Tiến độ của dự án the meraki như thế nào?


Cập nhật mới nhất dự án The Meraki Vũng Tàu, hiện tại dự án đã hoàn thiện 90% và đang ở giai đoạn mở bán. Ở giai đoạn này, giá dự án The Meraki Vũng Tàu dao động 31 – 43.5 triệu/m2 và chiết khấu lên tới 5% nếu thanh toán nhanh. 

Giới thiệu dự án The Meraki Vũng Tàu

The Meraki là dự án chung cư được xây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á của Tập đoàn Cotec Group (COTECCASIA). Dự án gồm 3 block chung cư, trong đó 2 block cao 24 tầng và một block cao 18 tầng. Dự án The Meraki Vũng Tàu hứa hẹn là thiên đường nghỉ dưỡng không chỉ mang đến cho bạn những ngày cuối tuần trọn vẹn mà còn tạo cảm giác yên bình, mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên ngay trong căn hộ của bạn.

Hình ảnh tiến độ dự án The Meraki Vũng Tàu
Hình ảnh tiến độ dự án The Meraki Vũng Tàu

Tiến độ xây dựng The Meraki Vũng Tàu [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

The Meraki Vũng Tàu là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng ven biển với quy mô lên đến 77.000m2 và diện tích mặt biển hơn 400m. Dự án nằm trong khu vực thiên nhiên trong lành, đặc biệt hơn 90% căn hộ có tầm nhìn về hướng biển và chỉ cách Tp.HCM 90 phút di chuyển, nơi đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích sự yên bình, không khí trong lành và gần gũi biển vào mỗi dịp cuối tuần.

Hiện tại, dự án The Meraki Vũng Tàu vẫn đang trong giai đoạn xây dựng. Các đội thi công và kỹ sư công trình đã làm việc cật lực ngày đêm để hoàn thành đúng tiến độ đề ra. 

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án The Meraki Vũng Tàu TMK là ai?

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về dự án The Meraki Vũng Tàu ​​ra mắt khách hàng vào năm 2022.

Hình ảnh mới nhất dự án The Meraki
Hình ảnh mới nhất dự án The Meraki

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án The Meraki Vũng Tàu được chủ đầu tư cập nhật vào tháng 7/2022 chỉ với 31–43,5 triệu / m², cho thấy mức giá dự án rất hợp lý. Và với vị trí kim cương ,mức giá này tại The Meraki ở ngay trung tâm Vũng Tàu được đánh giá là quá tốt cho một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao với tỷ suất sinh lời rộng mở.

Tham khảo: Vị trí dự án the meraki vũng tàu có thuận lợi không?

Giá bán căn hộ The Meraki Vũng Tàu là bao nhiêu?

Giá bán dự án The Meraki Vũng Tàu dự kiến ​​từ 1,8 tỷ / căn. Dưới đây là bảng chi tiết diện tích và giá bán của The Meraki Vũng Tàu (Cập nhật 08/2022)

Loại hình Giá bán Giá thuê
2PN DT: 85,8 – 176,8 m2 2.6 – 7.3 tỷ Đang cập nhật
3PN DT: 160,7 m2 5.4 – 5.6 tỷ Đang cập nhật

Phương thức thanh toán:

  •  Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu cho 1 sản phẩm.
  •  Đợt 2: Kí HD, đặt cọc 25% giá trị sản phẩm
  •  Đợt tiếp: Thanh toán theo tiến độ dự án

Chủ đầu tư cập nhật mở bán căn hộ The Meraki Vũng Tàu tháng 8/2022 chỉ dao động trong khoảng 31-43,5 triệu / m² cho thấy giá bán dự án rất hợp lý.

Với vị trí kim cương có 1-0-2 tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, thì mức giá bán The Meraki này được xem là quá hời và phù hợp cho một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao

sở hữu tỷ suất sinh lời rộng mở.

Loại căn View Khoảng giá 
02 phòng ngủ View biển
View đường 3/2, nội khu 31 – 40,9 triệu/m2
03 phòng ngủ View biển, đường 3/2, nội khu 33,5 – 38,3 triệu/m2

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng dự án The Meraki

Trên đây là các thông tin về tiến độ dự án The Meraki, hy vọng rằng với những nội dung trên sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ cũng như có những quyết định đúng đắn nhất với The Meraki.

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *